• 34 đường 14, P. Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp.HCM
  • Hotline: 0903.667.210

Giới thiệu về Công Ty

  17/02/2017

Nguồn gốc của Cookever

Từ những năm đầu của thập niên 90, nhà máy chuyên sản xuất đồ dùng nhà bếp cao cấp bằng Inox của Hàn Quốc đã cho ra đời những sản phẩm đồ dùng nhà bếp chất lượng cao. Với đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sản xuất đồ dùng inox, nhà máy còn trang bị toàn bộ hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng vượt trội có uy tín trên toàn cầu. Các thương hiệu đồ dùng nhà bếp nổi tiếng như: ALESSI, IKEA, SILIT, WMF, BK, VITA CRAFT... đến từ các quốc gia Đức, Thuỵ Điển, Ý, Úc, Hà Lan, Nhật… tất cả đều được sản xuất từ nhà máy này.

Vào năm 2006, nhà máy đã khẳng định vị thế của mình với thương hiệu Cookever, sự phát triển này đã làm cho Cookever càng thêm có nhiều uy tín bởi đây còn là nguồn cung cấp nguyên liệu thép không rỉ, đã và đang sản xuất đồ dùng nhà bếp cao cấp cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

COOKEVER - SẢN PHẨM CAO CẤP TRONG TẦM TAY VIỆT

Vina Cookever - đồng hành cùng bếp Việt

Con người đang sống trong một không gian hiện đại với những đồ dùng gia dụng mang tính thẩm mỹ cao, trong đó, không thể không kể đến một không gian bếp với tất cả mọi đồ dùng hiện đại nhất. Nhà bếp, chính là một phần cuộc sống của bạn, là nơi thân quen và là người bạn thân thiết nhất. Vào bếp, để bạn chuẩn bị những món ăn ngon lành. Vào bếp, để bạn thấy mọi việc được hoàn tất nhanh chóng đến không ngờ. Vào bếp, để còn là một niềm vui, sự hứng thú... Và vào bếp, bạn còn được chiêm ngưỡng…

Bắt nguồn từ nhu cầu thiết thực của cuộc sống và mong muốn tạo sự thoải mái, tiện nghi nhất trong không gian bếp núc. Chính vì lẽ đó mà vào năm 2014, được sự tín nhiệm của nhà máy Vina Cookever ra đời và thương hiệu Cookever đã có mặt tại Việt Nam trong không gian bếp Việt.

Với Vina Cookever, người tiêu dùng trong nước sẽ được trải nghiệm những đồ dùng nhà bếp chất lượng cao mà mức chi phí lại rất hợp lý thay vì phải mua hàng nhập khẩu với chi phí rất đắt đỏ. Bạn có thể sắm sửa cho mình bộ sản phẩm đồ dùng nhà bếp cao cấp để bạn cảm nhận chất lượng cuộc sống từ trong gian bếp của mình qua sản phẩm nhà bếp cao cấp của Vina Cookever. 

 

Video Giới thiệu Quy Trình Sản Xuất:

 

Bình luận

Liên hệ

  • Cty TNHH Vina Cookever
  • Đ/c: 34 Đường 14, P. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0903.667.210
  • MST: 0313006112
  • Email: sales@cookever.com.vn - cookever@cookever.com.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Vui lòng nhập email của bạn.